ผลิตกระป๋องพลาสติก เครื่องปิดฝากระป๋อง กระป๋องพลาสติกPET ฝาดึง ฝาอลูมิเนียม

ผลิตกระป๋องพลาสติก เครื่องปิดฝากระป๋อง กระป๋องพลาสติกPET ฝาดึง ฝาอลูมิเนียม กระป๋องพลาสติกทรงถังเบียร์ จำหน่ายเครื่องปิดฝากระป๋อง เครื่องปิดฝากระป๋องราคา กระป๋องฝาดึงอลูมิเนียม กระป๋องพลาสติกรูปแบบต่างๆ ลาซสเตป บจก.ผลิตกระพลาสติก กระป๋องฝาดึงอลูมิเนียม จำหน่ายเครื่องปิดฝากระป๋องบริษัท ลาซสเตป จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายเครื่องปิดฝากระป๋อง กระป๋องพลาสติกฝาดึง ออกแบบและผลิต กระป๋องพลาสติก PET FOOD GRADE (กระป๋องPET) โดยการพัฒนาคุณภาพเนื้อพลาสติกให้เพื่อการใช้สัมผัสกับอาหารโดยตรง โดยออกแบบให้มีขนาดและความจุหลากหลาย ให้ผู้ประการทางด้านอาหารเลือกใช้อย่างเหมาะสม พร้อมให้คำแนะนำ และให้ความรู้ทางด้านการบรรจุ เกี่ยวกับ การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์และฝา อายุการเก็บที่เหมาะสม

สินค้าของเรา

  • เครื่องปิดฝากระป๋อง ขนาดเล็ก LZM05

  • เครื่องปิดฝากระป๋องรุ่น LZM04 Manual, รุ่น LZM06 Stainless Steel, รุ่น LZS02 Semi Auto, รุ่น LZS04 Semi Auto

  • กระป๋องพลาสติก ทรงถังเบียร์ 375ml. GKPE375-211


เราได้มีการพัฒนาเครื่องปิดฝากระป๋อง ซึ่งมีหลายขนาดตามขนาดกิจการ ดังนี้

  1. เครื่องปิดฝากระป๋องชนิดออโตเมติก ใช้สำหรับอุตสหกรรมขนาดใหญ่ที่มีกำหลังการผลิต ต่อวัน ตั้งแต่ มากกว่า 30000 กระป๋องต่อวัน

  2. เครื่องปิดฝากระป๋อง แบบ Semi-Auto ใช้กับอุตสหกรรมขนาดเล็ก

  3. เครื่องปิดฝากระป๋อง แบบ Manual ใช้กับอุตสหกรรมในครัวเรือน ห้องปฏิบัติการ หรือกลุ่มที่กำลังเริ่มต้นต้นผลิตสินค้า โดยในรุ่นนี้ เรามีสินค้าให้เลือ 2 รุ่น ขึ้นอยู่กับงบปรมาณของผู้ประกอบการ


ลูกค้าสามารถสอบถามราคา สเปคที่ต้องที่เหมาะสมกับขนาดกิจการของท่านได้ และหากในเบื้องต้นหากท่านยังไม่ต้องการลงทุนเครื่องจักร เรายินดีให้ท่านได้ทดลองบรรจุ ทดลองใช้บริการบรรจุ และปิดฝาโดยคิดราคาค่าบรรจุตามราคามาตรฐาน

ขนาดของกระป๋อง PET Size มาตรฐาน หากไม่ตรงกับขนาดบรรจุที่ท่านต้องการ เราสามารถออกแบบ และผลิตตามความต้องการของลูกค้าได้
นอกจากนี้เรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกใช้ การออกแบบ บรรจุภัณฑ์ การเลือกเครื่องปิดฝากระป๋อง รวมถึงวัสดุ อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถนอมอาหารเช่น ชุดหยดไนโตรเจน อัดไนโตรเจน สารดูดความชื้น กลุ่ม silica gel ที่เหมาะสมกับสินค้า เราพร้อมยินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน

ท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @lazstep

  ติดต่อเรา
ลาซสเตป บจก.
79/68 ซอยสามวา 29 บางชัน คลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
โทรศัพท์ : +669 7929 7156, +668 5162 9922
โทรสาร : +662 906 เครื่องปิดฝากระป๋อง 2231
อีเมล : lazsteppack@gmail.com
www.laz-step.com
lazstep.brandexdirectory.com
www.facebook.com/lazstep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *